จริงๆกะจะเขียนตั้งแต่ดูไลฟ์เสร็จแล้ว แต่มันนู่นนี่นั่น ประกอบกับยังชีช้ำใจกับ HDD ที่เพิ่งสูญเสียไปและข้อมูลที่ไม่รู้จะได้กลับมาหรือเปล่า (รูป GazettE ทั้งนั้นเลย เศร้า TOT) ก็เลยดองและดองมาจนถึงวันนี้ สรุปว่าวีดีโอและรูปที่ถ่ายมาก็ยังคงนอนแน่นิ่งอยู่ในกล้องมิได้ถูกแตะต้องแต่ประการใด
 
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังอยากเอาอารมณ์กรี๊ดๆมาบอกให้โลกรู้ว่าชินสุดยอด สมแล้วที่มีรุกิเป็นไอดอล ทั้งเสียงร้องทั้งหน้าตา อร๊ายยย //>
 
อย่างที่รู้กันว่าเราชอบบ่นเรื่องที่เพลงของ ViViD มันชักน่าเบื่อ แบบ อะไรมันจะแนวเดียวกันเยี่ยงนั้น เราขอถอนคำพูดทั้งหมดทั้งมวล เพราะพอเอามาเล่นไลฟ์จริงแล้ว เพลงมันส์มาก ทุกคนเล่นได้ Sugoi ++
 
แต่ SUG เขามีมุขมาให้แฟนๆชาวไทยเยอะเลยนะ ทั้งมุขข้าวมันไก่ ทั้งโออิชิ แถมยังอังกอร์อีกไม่รู้กี่เพลง เพราะข้าเจ้าอยู่ไม่จบ เนื่องจากต้องจรลีไปทำงานต่อ ยอมรับเลย ณ. จุดนี้ว่า SUG เอนเตอร์เทนดีมากๆ และคาดว่าต้องเป็นวงเจร็อคที่คนไทยรักมากแน่ๆ เพี้ยง!! ขอให้เจร็อคจงถึงวันรุ่งโรจน์อีกครา
 
ที่สะใจข้าเจ้าสุดๆก็ตอนที่อากิกับคุณพี่เดียวพูดถึงวันที่ VK จะกลับมาสู่ไทย และถ้าวันนี้เสียงตอบรับดี ปีหน้าอาจมีวงอื่นๆเข้ามา ในตอนนั้นความคิดเราคือ GazettE เห๊อะ แล้วจู่ๆก็ต้องตกใจเนื่องจากความคิดตัวเองมีเสียง เพราะแฟนคลับที่อยู่หน้าเวทีต่างพร้อมใจกันเรียก GazettE ~ ... O[]O โอ้วแม่เจ้า พลังประชาชนของแท้ เรียกดังถึงขนาดที่อากิต้องบอกว่า อย่าเพิ่งไปเรียกวงอื่น เพราะเดี๋ยววงที่นี่จะน้อยใจ กรี๊ด ไม่รู้ว่าเราทันถ่ายช่วงเวลานั้นหรือเปล่า ต้องรีบเอาวีดีโอลงเสียแล้ว
 
เอาเป็นว่า เป็นไลฟ์ฟรีที่ข้าเจ้าประทับใจสุดๆ (ขอสารภาพตามตรงว่าซื้อบัตรไม่ทัน) แล้วปีหน้ากับคอนเสิร์ต LM.C. เต็มรูปแบบ ยังไงก็จะไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง เว้นแต่จะได้ไปดูคอนจริงๆที่ญี่ปุ่น เริ่มเห็นแววว่าจะได้ไป ^^
 
สุดท้ายจริงๆคือ เราจะพยายามเอารูปกับวีดีโอลงนะ แม้จะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ แต่ขอไม่สัญญาแล้วกัน เพราะเรายังต้องเคลียร์กับอีฮาร์ดดิสก์เน่าที่ทำเราน้ำตาตกในก่อน
 
**ใครใช้ฮาร์ดดิสก์เก็บงานเยอะๆ ขอแนะนำให้ Back Up ไว้ซักสองตัวนะ เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สินและสภาพจิตใจของท่าน (รวมไปถึงเงินในกระเป๋าด้วย)
 
 
 
ปิดท้ายด้วยโฆษณา Gemcery ของรุกิตัวล่าสุด เผื่อใครยังไม่ได้ดู ... ขอบอกว่า โคตรสั้น และโคตรโฆษณาแฝงอ่ะ
 
 
 
 
 
 
แล้วก็ขอแสดงความยินดีกับคอนเสิร์ตของ UVERworld ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ที่ผ่านมา จัดที่โตเกียวโดมเหมือนกัน อืม J-Rock จงเจริญเนาะ ^^

Comment

Comment:

Tweet

เราก็มั่นใจว่าthe GazettEต้องมาไทยอยู่แล้ว

#2 By four (183.89.226.102) on 2011-04-26 07:43

เค้าเชื่อว่า เกษตร จะมาไทยแน่ ๆ

#1 By KAINO (118.173.242.59) on 2010-12-07 11:15